Giá : 900 Triệu ₫ Bình Dương Trần Ngọc Đức
19-08-21


Bình Dương đang trên đường trở thành một đô thị đáng sống và làm việc cho nhiều người trẻ nhưng giá bất động sản tăng cao khiến họ vuột mất cơ hội an cư.
“Khát” nguồn cung căn hộ giá rẻ
Hiện nay Bình Dương đang có 48 khu/cụm công nghiệp lớn, chiếm một phần tư diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Như vậy, để có đủ nguồn lực tại các khu công nghiệp, ước tính mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng 80.000 lao động, kéo theo nhu cầu nhà ở và các tiện ích tăng mạnh.

Đồng thời, trong khoảng 2 năm trở lại đây, do giá nhà đất đắt đỏ, nhiều khách hàng tại TP.HCM cũng có xu hướng bắt đầu dịch chuyển về các tỉnh giáp ranh để có nhiều lựa chọn và mức giá tốt hơn. Trong đó, Bình Dương với lợi thế tiếp giáp thành phố Thủ Đức, hạ tầng phát triển mạnh và nằm trong top đầu hút vốn FDI trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Những yếu tố nói trên càng khiến nguồn cung căn hộ tại Bình Dương thấp xa so với nhu cầu. Và đây chính là lý do khiến nhiều chuyên gia tin rằng giá căn hộ tại Bình Dương sẽ sớm tiếp tục thiết lập mặt bằng mới, nhất là tại những đô thị năng động như Thuận An, Dĩ An hay Thủ Dầu Một.

Lo ngại bão giá trong thời gian tới, nếu tích lũy được một khoản tài chính, những người có nhu cầu thực sẽ chọn phương án vay mượn thêm để nhanh chóng sở hữu nhà. Các nhà đầu tư cũng nắm bắt cơ hội tìm kiếm bất động sản giá tốt thời điểm này để đón đầu lợi nhuận.

Tuy nhiên, theo khảo sát, hiện nay Bình Dương không có nhiều dự án mới mà hầu hết vẫn là những dự án cũ chào bán giai đoạn tiếp theo. Mức giá các dự án này cũng được chủ đầu tư điều chỉnh tăng 10-15% theo mặt bằng chung của thị trường và tiến độ triển khai xây dựng.

Số dự án mới chuẩn bị bung hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường có thể đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó, được chú ý nhiều nhất là dự án của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển tại thành phố Thuận An với giá chưa đến 1 tỉ đồng/căn.

Theo thông tin từ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, dự án này hiện đã hoàn thiện pháp lý và xây dựng phần móng, đã có nhà mẫu với nhiều loại diện tích, phong cách thiết kế khác nhau để khách hàng tham khảo. Đặc biệt, Kim Oanh sẽ thiết kế nhiều chính sách bán hàng, khuyến mãi và hỗ trợ tài chính linh hoạt nhằm giúp khách hàng sở hữu căn hộ một cách dễ dàng nhất. Dự kiến, thông tin chính thức của dự án sẽ được Kim Oanh chính thức công bố rộng rãi ngay trong tháng 7 này.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0942841290


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

CHUỖI DỰ ÁN HT PEARL - RESORT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Bình Dương

Căn hộ cao cấp vị trí trung tâm Thuận An, thanh toán 100tr kí HĐMB, tặng full nội thất

Bình Dương

Bỏ 500tr Mua Lavita Thuận An - Thu Lợi Nhuận 800tr??

Bình Dương

Căn hộ Cao cấp Thượng lưu The Emeral Golf View, Ân hạn nợ gốc, miễn lãi 19 đến khi nhận nhà, chỉ 5% (~100tr) ký ngay hợp đồng mua bán.

Bình Dương

Chỉ cần 150 triệu sở hữu căn hộ 2PN cao cấp Vsip 1

Bình Dương