Giá : 26 Tỷ 100 Tr ₫ Lâm Đồng Hồng
14-01-23


Lợi thế cho Nhà đầu tư:
Lô ĐẤT BẢO LỘC QH full thổ cư, vuông vức, hơn 1,2ha mặt tiền rộng 200m, phân được 60 nền, đầu tư siêu lợi nhuận.

Vị trí cực đẹp:
Lô ĐẤT BẢO LỘC này tọa lạc tại xã Dambri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Mặt tiền đường chính của xã, khu dân cư hiện hữu, giao thông thuận tiện.
Chỉ trong vòng 10 – 15 phút dễ dàng di chuyển từ lô ĐẤT BẢO LỘC này đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Bảo Lộc: Thác Dambri, Tu viện Bát Nhã, chùa A Di Đà, Lâu đài trắng, đồi chè Tâm Châu, cổng chùa Linh Quy Pháp Ấn, hồ Nam Phương, Chùa Trà, núi Đại Bình.

Đón đầu cao tốc:
Ngày 10/11 vừa qua, Thủ tướng đã chính thức phê duyệt chủ trương xây dựng cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, lô ĐẤT BẢO LỘC cách điểm Exit cao tốc chỉ 2km.

Cảnh quan tuyệt vời:
Lô ĐẤT BẢO LỘC có không gian thoáng đãng, view đồi cực đẹp, giáp với đồi chè, vườn cà phê, vườn rau, đồi hoa xanh mướt quanh năm. Còn nhận được sự ưu ái của thiên nhiên khi sở hữu khí hậu trong lành, mát mẻ suốt 4 mùa.
Điều kiện khí hậu tuyệt vời như vậy rất đáng để quý khách hàng lựa chọn lô ĐẤT BẢO LỘC này làm dự án phân lô, khu nghỉ dưỡng, tránh xa những ồn ào, khói bụi của phố thị bên ngoài.

Pháp lý siêu chuẩn:
Lô ĐẤT BẢO LỘC có sổ hồng đầy đủ, sẵn sàng công chứng bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Gía cực rẻ so với thị trường:
Với lợi thế sẵn có như vậy, nhưng giá bán của lô ĐẤT BẢO LỘC này chỉ ở mức 2,2 tr/m². Sau khi phân lô, Nhà đầu tư thu về với mức giá khủng.
Hiện tại, đất nền Dambri dao động 10 – 12tr/m², sẽ tăng cao sau Tết âm lịch.
Mọi nhu cầu liên hệ: 0985552022 Ms Hồng.

ĐÃ BÁN! Tin này đã hết hạn, không còn hiệu lực. Người đăng đã vô hiệu hóa tin này!

Liên lạc với ngưi đăng tin





Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đ, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được tr giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Bán đất khu biệt thự ven sông Đa Nhim - Lâm Đồng

Lâm Đồng

Bán đất 10x42m p.Lộc tiến tp Bảo Lộc lâm đồng.

Lâm Đồng

CẮT LỖ BÁN ĐẤT GIÁ RẺ ĐƠN DƯƠNG LÂM ĐỒNG 100m2 CÓ 72m2 THỔ CƯ

Lâm Đồng

Đất Quảng Hiệp 10mx25m, 150m thổ, đường bê tông 3m, Sổ hồng riêng, giá 220tr/m ngang.

Lâm Đồng

Đất nghỉ dưỡng ở Định An, Hiệp An, 3900m2, 600m2 thổ, giá chỉ 12.5 tỷ

Lâm Đồng