Giá : 1 Tỷ 900 Tr ₫ Đồng Nai Nguyễn Thị Phượng
09-06-21 bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn đầu xây dựng, cùng với đó các tuyến đường giao thông trọng điểm dẫn vào sân bay cũng đang trong giai đoạn thi công nâng cấp lên để có nhiều làn đường giúp giao thông di chuyển thuận tiện. Một huyện đang trong giai đoạn phát triển như Long Thành sẽ không khó để trở thành Thành phố Long Thành của tỉnh Đồng Nai.

Năm 2030 Long Thành sẽ trở thành đô thị loại III. Điều này có nghĩa Long Thành sẽ trở thành thành phố năng động, hướng đến xây dựng một vùng pát triển kinh tế động lực của tỉnh.

Biết được điều đó, Kim Oanh Group đã đấu giá được quỹ đất sạch của tỉnh Đồng Nai ngay xã Bình Sơn, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km.

Hiện nay tại quỹ đất sạch đó dự án Century City- Tâm điểm kết nối đầu tư đang được xây dựng. Century City sẽ trở thành “Trung tâm thành phố sân bay” và là khu đô thị nhiều người đáng mơ ước.

Qúy nhà đầu tư muốn sinh lời cao hay muốn có cuộc sống an cư lạc nghiệp, hãy đến với Tâm điểm kết nối đầu tư của Kim Oanh Group ngay tại sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án Century City của Kim Oanh Group nằm ngay “Tọa độ vàng” của huyện Long Thành trên tỉnh lộ ĐT 769 và đương Cầu Mên chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 2km và nằm trên trục đường chính dẫn vào cổng sân bay.

Vị trí địa lý giao thông thuận lợi là trục đường chính kết nối các tỉnh miền Trung và các tỉnh lân cận đi vào sân bay.

Liền kề dự án chỉ 10-20 phút đi xe đã đến Trung tâm hành chính của Bình Sơn, chợ, siêu thị, khu du lịch thác Giang Điền và nhiều khu công nghiệp.

Ngay tại Century City bạn sẽ tìm thấy một môi trường sống đáng mơ ước với nhiều khu vui chơi giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Những quán coffee, những nhà hàng, quãng trường tái hiện 12 cung hoàng đạo… Tất cả sẽ có trong công viên rộng 2ha của Century City.

Pháp lý tại dự án đã quá minh bạch, rõ ràng, đã có sổ hồng riêng từng nền.

Qúy nhà đầu tư muốn sinh lời cao hay muốn có cuộc sống an cư lạc nghiệp, hãy đến với Tâm điểm kết nối đầu tư của Kim Oanh Group ngay tại sân bay quốc tế Long Thành.

Qúy nhà đầu hãy liên hệ 0937 647 088 (Phượng) để được em tư vấn kỹ hơn ạ.


Website: https://century-city.vn

Lin lc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0937647088


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đ được kiểm duyệt. Nu gp vấn đề, vui lòng bo cáo với ban quản tr ể đc tr giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Century City - đất vàng sân bay quốc tế Long Thành chỉ 18tr/m2, CK 20 chỉ SJC, OCB hỗ trợ vay 70%

Đồng Nai

Bán đất Bình Sơn - Long Thành, cách QL 51 10km

Đồng Nai

Đất Long Thành đã có sổ từng nền, cách sân bay Long Thành 2,5km giá F0 ngân hàng hỗ trợ 70%

Đồng Nai

Dự Án Gần Sân Bay Long Thành

Đồng Nai

TÂM ĐIỂM CENTURY CITY SÂN BAY

Đồng Nai