Bảng giá kích hoạt gói đăng tin áp dụng cho năm 2024

Bấm nút tạo đơn để xem hướng dẫn thanh toán!

Muabannhadat - gói A


 • Đăng tối đa 90 tin ,

 • Up Top (làm mới tin) miễn phí, 


 • Thời gian sử dụng: 3 Tháng

  90 Tin đăng


  Tạo đơn & Thanh toán 99.000 ₫

  Muabannhadat - gói B


 • Đăng tối đa 540 tin ,

 • Up Top (làm mới tin) miễn phí, 


 • Thời gian sử dụng: 6 Tháng

  540 Tin đăng


  Tạo đơn & Thanh toán 199.000 ₫

  Muabannhadat - gói C


 • Số tin đăng: 1.825 tin,

 • Up Top (làm mới tin) miễn phí, 


 • Thời gian sử dụng: 1 Năm

  1825 Tin đăng


  Tạo đơn & Thanh toán 300.000 ₫

  Lưu ý: vui lòng kích hoạt gói đăng tin trước, mới có thể kích hoạt VIP

  Tin vip được sắp xếp gim dần theo số ngày vip (tin nào có số ngày vip còn lại lớn hơn sẽ được xếp lên trên)

  Vì sao chọn đăng tin trên Muabannhadat.tv

  Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh ln tại Việt Nam. Với sự phát triển của thị trưng bất động sản, việc quảng bá và bán nhà đất, bất động sản trở nên quan trọng hơn bao giờ ht. Và đăng tin bán nhà đất, bất động sản trên muabannhadat.tv là một giải pháp tốt cho những ai mun tìm kiếm người mua nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức.

  1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Với số lượng khách hàng ln trên muabannhadat.tv, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn ngưi có nhu cầu mua nhà đất, bất động sản. Trang web này thu hút hàng triệu lợt truy cập mỗi ngày t khắp nơi trên đất nưc, vì vậy đăng tin bán nhà đất, bất động sản trên muabannhadat.tv là cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn tới đúng đối tượng khách hng mà bạn đang tìm kiếm.

  2. Đăng tin dễ dàng

  Đăng tin cho thuê , bán nhà đất, bất đng sản trên muabannhadat.tv nhanh chóng và gọn lẹ. Vi giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có th đăng tin bán nhà đất, bất động sản của mình chỉ trong vài phút. Bạn c thể tải lên hình ảnh và mô tả chi tiết về sản phẩm của mình và chờ ợi khách hàng liên hệ vi bạn.

  3. Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

  muabannhadat.tv cung cấp hỗ trợ tận tình cho các nhà đầu tư bất đng sản. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ từ đi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tìm kim khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình. Trên đây là một số điểm nổi bật khi đăng tin bán nhà đất, bất động sản trên muabannhadat.tv. Vì vậy, nếu bạn muốn bán nhà ất, bất động sản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, hãy đăng tin trên muabannhadat.tv để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thuận tiện hơn trong quá trình bán hàng của mình.

  Gới thiu sàn bất động sản Muabannhadat.tv

  Muabannhadat.tv là một trang web bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng mt nền tảng trực tuyến ể mua, bán và cho thuê nh đất, bất động sản. Với số lượng truy cập mi ngày rất lớn, Muabannhadat.tv là nơi tốt nhất đ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Trên Muabannhadat.tv, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm nhà đất, bất động sản trong các khu vực khác nhau trên toàn quốc. Trang web này cung cp cho bạn một danh sách đầy đủ các sản phẩm bt động sản, bao gồm nhà phố, căn hộ, đất nền, biệt thự, nhà trọ và cc loại bất động sản khác. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo giá tiền, diện tích, vị trí và các tiện ích khác.

  Muabannhadat.tv cũng là nơi tốt nhất để đăng tin bán nhà đất, bất động sản của bạn. Với giao diện đơn giản và dễ s dụng, bạn có thể đăng tin chỉ trong vài phút và chờ đợi khách hàng liên hệ với bạn. Bên cạnh ó, Muabannhadat.tv cung cấp cho bạn các công cụ tiên tiến để quản lý tin đăng của mình, bao gồm việc chỉnh sửa, xóa hoặc đăng lại tin đăng.

  Ngoi ra, Muabannhadat.tv còn cung cấp cho bạn các dịch v hỗ trợ chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc mua bán nhà đất, bất động sản. Bạn có thể lin hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Muabannhadat.tv để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mc liên quan đến mua bán bất động sản.

  Muabannhadat.tv là một nền tảng bất động sản chuyên nghiệp và tiện lợi, cung cp cho người dùng một tri nghiệm mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến dễ dàng và thuận tin. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua bán nhà đất, bất động sản, hãy truy cập Muabannhadat.tv để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.